Bệnh Nhân Đánh Giá Phòng Khám Như Thế Nào?

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới rất vui và vinh hạnh khi nhận được những lời nhận xét, đóng góp cũng như những chia sẻ chân thành và tích cực  trên các diễn đàn như webtretho, lamchame từ các bệnh nhân đã thăm khám và điều trị tại phòng khám. Đây cũng là động lực lớn nhất để phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, phục vụ ngày càng tốt hơn cho bệnh nhân

 

Dưới đây là những chia sẻ của bệnh nhân sau khi đã thăm khám và điều trị tại phòng khám chúng tôi:

 
Trích dẫn Gửi bởi hanh_gt 

Em chọn phòng khám này để khám phụ khoa định kì mỗi tháng một lần thay vì bệnh viện công vì đội ngũ tư vấn, y bác sĩ ở đây rất chu đáo tận tình và niềm nở, em đi làm văn phòng không có thời gian khám ban ngày nên có thể khám ngoài giời ở đây, chi phí chỉ nhỉnh hơn bệnh viện công xíu, nhưng thấp hơn những phòng khám khác rất nhìu từ các phí xét nghiệm, khám, và thuốc uống, và quan trọng là em không phải đợi lâu.

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Gấuxinh 

Em cũng đang định đi khám phụ khoa mà chưa biết nên khám ở đâu? Thấy các chị trên các diễn đàn cũng khen bác sĩ Lý ở phòng khám này quá nên cũng muốn qua khám thử xem sao, nếu được như các chị nói em sẽ khám định kỳ ở đây luôn, vì gần nhà và có khám ngoài giờ.

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Trang.nhungs 

Mình cũng qua đây khám một lần, nói chung dịch vụ rất ok, được nhân viên hướng dẫn tận tình, có tiếp tân dẫn lên phòng bác sĩ mình đặt hẹn, mua thuốc hay truyền dịch đều có tiếp tân đưa đi, điều này không hề có ở những chỗ mình đã khám nhất là ở bệnh viện công chẳng có ai hướng dẫn mỗi lần hỏi thì bị quát, bác sĩ ở đây rất vui vẻ, khám mở vịt bằng nhựa xài 1 lần là vứt không sợ bị lây nhiễm bệnh từ người khác,khám rất nhẹ nhàng không đau và lạnh buốt như những chỗ trước mình khám, nói chung rất hài lòng với những gì mình bỏ ra

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Hiền Nguyễn 

Đi khám phụ khoa ngoài chi phí, trình độ bác sĩ thì vấn đề thiết bị, dụng cụ khám bệnh an toàn vệ sinh là điều rất đáng chú ý, vì nếu các dụng cụ làm bằng inox thăm khám cho nhiều người mà không được về sinh khử trùng thì sẽ dễ mang những căn bệnh như viêm nhiễm bệnh xã hội, sùi mào gà, giang mai vào người oan ức lắm. Các chị em nhớ cẩn thận nhé

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trích dẫn Gửi bởi Phúc Kute 
 

Nói ra hơi buồn cười, trước kia mỗi khi đi khám phụ khoa, hay chữa viêm, tớ luôn thủ mỏ vịt nhựa, tớ tự mua  4k một chiếc dùng xong vất luôn, tớ còn mua cả kẹp 25cm dùng cho phụ khoá, kẹp này tớ dùng xong rửa sạch trước khi đi tớ lấy cồn 90đọ đốt cho vào bao mang đến phòng khám - nhớ mua kẹp bằng inox đốt nó không gỉ. bác sĩ quen thì tháy thích tớ vì chẳng mất gì với tớ, còn bác sĩ lạ thì hơi khó chịu nhưng từ khi qua khám phụ khoa ở phòng khám này tớ hoàn toàn yên tâm vì các dụng cụ khám xài 1 lần là vất an toàn, đỡ lo lắng, khám phụ khoa chỉ cần bác sĩ sơ sẩy kg cẩn thận là bẹnh này chưa xong bệnh khác đã kéo đén. phu nữ chắc chắn ai cũng vài chục lần đi khám phụ khoa, nên chọn phòng khám uy tín để an tâm hơn nhé. Chúc sức khoẻ các mẹ nhé. 

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Phương   
 
Tớ nghĩ chị em nên đi khám định kỳ, chứ không bệnh tật ẩn dật trong người chẳng biết để mà chữa trừ khi nó phát ra. Nên đi khám ở những bệnh viện lớn, uy tín, hoặc chọn bệnh viện tư nhân cũng được, miễn là sạch sẽ, làm việc đàng hoàng. Tớ hay khám ở phòng khám đa khoa ở quận 5, có chiếu trực tiếp lên màn hình cái chỗ đó cho mình xem. Bác sĩ thấy gì là mình thấy đó, rồi bác sĩ thuyết minh cho mình hiểu những gì đang diễn ra luôn. Ban đầu cũng hãi thật, nhưng tớ rất an tâm vì biết rõ được tình trạng sức khỏe của mình.
*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 
Trích dẫn Gửi bởi Huyền zomy   

Tôi chữa viêm âm đạo do nấm ở đây chỉ có 3 ngày là giảm thấy rõ, bác sĩ bảo chỉ cần điều trị một tuần là hết hẳn, thật may quá vì gặp đc bác sỉ giỏi

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Xuânngocs 

Có ai khám rồi cho biết thông tin bác sĩ Lý không? nghe nói bác rất giỏi bệnh phụ khoa phải không?

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trích dẫn Gửi bởi Hong.anh 

Mình từng 1 lần khám phụ khoa ở bệnh viện công vì nghĩ nó rẻ nhưng sau đó thì tởn tới già luôn, lúc đó mình đi khám lần đầu nên lo lắng hồi hợp, người xếp hàng khám đông như đi chợ, chờ vật vã mới tới lượt mình, vì quá tải nên bác sĩ rất khó chịu quát nạt đủ điều làm mình càng căng thẳng âm đạo càng co lại hậu quả là khi đưa mỏ vịt vào bị đau muốn khóc nhưng phải cắn răng chịu đựng, khám xong về còn đau tới 2 3 hôm sau mới hết, từ đó không bao giờ dám đi khám bệnh viện công nữa, cứ lại bệnh viện tư khám, không phải đợi, bác sĩ nhẹ nhàng như người thân, trong các chỗ mình khám thì mình khoái chỗ này nhất ;)

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Linh kim chi 

Tôi cũng đang điều trị ở đây, hiệu quả giảm rõ trong 3 ngày đầu tiên, nhiên viên tiếp tân hướng dẫn rất tận tình và vui vẻ

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Hạnh 
Tôi rất ấn tượng với cách điều trị của bác sĩ Hà ở đây, không chỉ đơn thuần điều trị bệnh mà còn là những lời an ủi động giúp tôi lấy lại tinh thần, không còn ủ rũ mệt mỏi từ đó tôi thấy mình như khỏe lên rất nhiều
*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người
 
Trích dẫn Gửi bởi Liễu 

Hồi 2 năm trước mình đi khám chỗ gần nhà dùng mỏ vịt kim loại có bôi gel mỗi lúc nó banh ra cảm giác đau lắm, thấy sợ luôn. Đợt vừa rồi khám chỗ này dùng mỏ vịt nhựa nhỏ hơn mỏ vịt kim loại nên không thấy đau, dùng 1 lần vứt luôn an tâm hơn.

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trích dẫn Gửi bởi Trần Thị Dung 

Chào tất cả chị em phụ nữ! Mình viết bài này ở đây là mong giúp cho tất cả chị em phụ nữ đã từng bị viêm âm hộ, âm đạo do nấm, do tạp khuẩn và do nhiều nguyên nhân khác mà đã chữa nhiều nơi, đặt nhiều loại thuốc. Uống theo chỉ định của bác sĩ nhưng chỉ khỏi một thời gian lại tái phát. Lần trước mình cũng đã chia sẻ với các bạn rồi nhưng do công việc quá bận rộn nên mình chưa thực sự trả lời mail cho tất cả các bạn được và không cùng bạn trên hành trình điều trị bệnh. Mình lần này quyết tâm dành hẳn thời gian và công sức để giúp bạn khỏi bệnh mới thôi. Vì bản thân mình bị viêm ân đạo do nấm, do trùng roi, do tạp khuẩn, rồi cả viêm lộ tuyến nữa. Bị từ năm 2012 mà cứ tái phát lại liên tục trong mấy năm trời. Mình đặt thuốc, uống thuốc, rồi bôi thuốc cả vợ và chồng theo đúng chỉ định của bác sĩ. Mình dùng đủ loại thuốc, làm cả kháng sinh đồ để tìm kháng sinh vì nghĩ mình đã nhờn thuốc. Viện Da Liễu và một số phòng

khám nổi tiếng khác mình đã theo cả nhưng vẫn vài tháng bị lại một lần và mỗi lần thì vừa xét nghiệm vừa thuốc uống, thuốc đặt hết không biết bao nhiêu tiền của, công sức. Đi làm được bao nhiêu tiền gần như chỉ lo đủ sống và chữa bệnh, khám bệnh phụ khoa hoài phát chán. Nhưng nhận lại chỉ là 1 tháng, 2 tháng hoặc lâu hơn là 3 tháng lại tái phát. Cứ chữa khỏi hết kinh vài ngày lại bị. Ngứa điên người lên, ngứa không ngủ được và nhìn thấy chồng là sợ. Mình bị bệnh này nên tìm hiểu bệnh kỹ lắm, nguyên nhân bệnh, rồi cách vệ sinh để phòng bệnh mình đều rành lắm. Chuyện vợ chồng khổ sở, tinh thần thì chán nản vì cứ ngứa, nóng rát do viêm chỗ ấy khiến chả làm ăn gì được. Công việc cũng chẳng thiết làm. Mình kể ra như vậy để bạn biết rằng mình đã khổ sở thế nào và thấu hiểu được nỗi khổ của chị em phụ nữ mình ra sao.

Đến năm 2014 mình hạ quyết tâm bằng mọi giá phải chữa khỏi cho bản thân. Mình tin rằng thời buổi y học hiện đại chắc chắn sẽ có phương pháp trị hiệu quả cho mình. Rồi bằng sự kiên trì, tìm tòi, sự mạo hiểm, cộng với lòng tin và sự may mắn mình đã chữa khỏi cả viêm âm đạo và viêm lộ tuyến cổ tử cung nhờ giới thiệu của một chị cũng bị hoàn cảnh như mình đến phòng khám Đa Khoa Thế Giới. Đến nay là 1 năm khỏi bệnh khả năng tái phát thấp, chuyện vợ chồng hoàn toàn như ý. Mình đang rất hạnh phúc và khỏe mạnh. Bạn không thể hiểu được nỗi sung sướng lớn đến đâu khi kết thúc bệnh sau 2 năm vừa tốn tiền, bực mình và ngứa ngáy, ướt át, bẩn thỉu do bị viêm âm đạo hành hạ mình và chồng mình.

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Phản hồi của bệnh nhân từ website: http://www.Webtretho.com

 

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 

Phản hồi của bệnh nhân từ website: http://www.lamchame.com

 

 

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Âu Á
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status

Môi trường phòng khám

20 cuộc tư vấn qua chat
20 cuộc tư vấn qua điện thoại

*** Vy

Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay. Tôi đã uống và đặt thuốc một thời gian mà không khỏi. Tôi mới thay 2 loại thuốc khác nhưng bệnh lại nặng thêm. Mắc bệnh lâu ngày như vậy có dẫn đến ung thư tử cung không? Trong thời gian đặt thuốc có quan hệ vợ chồng được không? Nên chữa trị như thế nào?

Đã đặt hẹn

*** Tuyền

Từ 2 năm nay, đi khám bác sĩ bảo bị viêm âm đạo, cho thuốc đặt và có lúc cả thuốc đặt, thuốc uống, tất cả đã 4 lần nhưng khi dùng thuốc có lúc như khỏi hẳn, sau một thời gian lại bị lại với các triệu chứng như ngứa, đau rát khi giao hợp, khí hư vàng, đặc dính. Tôi rất lo ngại vì bệnh chữa mãi không khỏi và không biết có thể có con được không. Mong được bác sĩ giải đáp.

Đã đặt hẹn

*** Hiền

Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi. Tôi có đi khám phụ khoa thì bác sĩ kết luận bị viêm âm đạo lộ tuyến cổ tử cung và viêm âm đạo do nấm. Tôi đã đặt thuốc, khi đặt thuốc thấy ra khí hư màu đen. Tôi bị liên tiếp như thế trong 10 ngày nhưng vẫn không thấy kinh nguyệt xuất hiện mà còn cảm thấy ngứa hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, như vậy tôi có sao không, có chữa khỏi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Đã đặt hẹn

*** Linh

Thời gian gần đây em thường xuyên bị đau vùng xương chậu, nằm cũng không thoải mái. Em đã đi khám thì bác sĩ nói em bị viêm vùng chậu và khuyên em cần điều trị tích cực nếu không sẽ ảnh hưởng đến chuyện con cái. Vì lo lắng quá nên em không hỏi kĩ càng sĩ về nguyên nhân gây bệnh. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm vùng chậu là gì?

Đã đặt hẹn

*** Hằng

Bụng em bị chướng, khó tiêu, lại hay bị đau bụng dưới, thỉnh thoảng em cảm thấy đau vùng hố chậu, có phải em bị viêm phần phụ không BS? Nếu bị viêm phần phụ thì khám phụ khoa bình thường có phát hiện không? Em nghe nói bị viêm phần phụ mà không chữa trị sớm dễ bị biến chứng và vô sinh. Xin Bs tư vấn giúp em, xin cám ơn

Đã đặt hẹn

*** Diệu

thưa bác sĩ, tôi đi khám bác sĩ phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi dùng thuốc không khỏi bác sĩ cho tôi đi đốt điện cổ tử cung. Tôi vẫn chưa khỏi bênh, hiện tôi vẫn chưa có em be. Bác sĩ hay tư vấn cho tôi được biết quy trình điều trị đốt điện có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không và tôi muốn tiếp tục chữa tri cho khỏi hẳn thì tôi phải bắt đầu từ những bước nào?

Đã đặt hẹn

*** Mỹ

Thua bac si, em nam nay 30 tuoi da mang thai duoc 31 tuan , em vua di kham thi bac si cho biet em bi viem co tu cung. Nhu vay thai nhi trong bung co anh huong gi ko ? Em xin cam on!

Đã đặt hẹn

*** Nhung

Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi có chu kỳ kinh nguyệt từ năm 14 tuổi. Thời gian gần đây chu kỳ kinh nguyệt của tôi có sự bất thường đó là có tháng kéo dài 7 ngày, nhưng có tháng lại kéo dài tận 15 ngày, có tháng tận 22 ngày và có tháng còn có kinh nguyệt 2 lần. Tôi chưa kết hôn cũng như chưa có quan hệ tình dục nên rất lo lắng và có phần ngại đi khám phụ khoa. Vậy, trường hợp của tôi có phải do bệnh u xơ cổ tử cung gây nên không? Mong bác sĩ có thể giải đáp chính xác giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Đã đặt hẹn

*** Thanh

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, vì kinh nguyệt không đều nên em có đi khám và bác sĩ nói là em bị hội chứng buồng trứng đa nang và cho uống thuốc tránh thai. Bác sĩ có thể giải thích cho em đó là bệnh gì và cách chữa thế nào? Em xin cảm ơn.

Đã đặt hẹn
Truyền thông nói về chúng tôi

Danh mục bệnh
Có thể bạn quan tâm
Bài đọc nhiều
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017