Chữa bệnh Giang Mai hết bao nhiêu tiền?

Đánh giá :
8/10 37 bình chọn
Ngày đăng : 23-04-2017 - Lượt xem : 553

Xin chào bác sỹ! Tôi năm nay 25 tuổi, tuần trước tôi có đi khám nam khoa và được bác sỹ kết luận tôi bị bệnh giang mai, bác sỹ nói tôi phải điều trị ngay thì mới có thể chữa hiệu quả căn bệnh này. Tôi mới đi làm nên tài chính không dư dả, vậy bác sỹ có thể tư vấn giúp tôi chi phí chữa bệnh giang mai gồm những khoản nào? và mất bao nhiêu tiền được không ạ? Xin cảm ơn bác sỹ! (Chị Sương –Quận BT)

Bạn Sương thân mến! Có bệnh và muốn chữa khỏi bệnh hiệu quả, nhanh chóng là mong muốn của bất cứ người bệnh nào, đặc biệt là bệnh giang mai, một căn bệnh xã hội rất nguy hiểm và dễ lây truyền hiện nay.

Chi phí chữa bệnh giang mai câu hỏi của rất nhiều người bệnh

Tuy nhiên, để quyết định và đưa ra phí điều trị một loại bệnh mà chúng tôi chưa nắm rõ được tình hình của bệnh là rất khó, kể cả bệnh giang mai. Để điều trị được bệnh của bạn, chúng tôi cần dựa vào rất nhiều yếu tố như khác nhau: Bệnh giang mai của bạn đang phát triển ở giai đoạn nào? Tình trạng sức khỏe của bạn ra sao? Bạn có mắc những căn bệnh khác hay không? ...v.v có như vậy chúng tôi mới có thể đưa ra được con số cụ thể chi phí chữa của bạn được.

Hiện nay có rất nhiều phòng khám đưa ra một mức chi phí cụ thể để chữa bệnh giang mai với lời quảng cáo là: chữa trị thành công, giá rẻ, đảm bảo bí mật cho bệnh nhân.... Tuy nhiên, các phòng khám này lại không được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, việc vô trùng các thiết bị y tế không đảm bảo, các bác sỹ chưa có kinh nghiệm trong việc chữa trị...rất nhiều người vì tin vào những lời quảng cáo này mà "tiền mất - tật vẫn mang". Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám đi đầu trong việc điều trị hiệu quả bệnh giang mai, chi phí chữa bệnh giang mai ở phòng khám bao gồm 2 chi phí chính sau:

   1. Phí xét nghiệm giang mai

 Để tiến hành việc điều trị không thể thực hiện một cách mù quáng, chúng tôi cần phải dựa vào loại hình của vi rút gây bệnh như: hoạt tính, mức độ xâm hại, độ mẫn cảm với thuốc, tình hình truyền nhiễm bệnh.v.v.., sau khi thực hiện các bước kiểm tra, xét nghiệm, phân tích rõ ràng theo khoa học, sẽ đi vào điều trị cụ thể. Phòng khám Đa Khoa Thế Giới thực hiện việc thu phí xét nghiệm bệnh đều dựa theo tiêu chuẩn mà nhà nước định ra, hiệu quả không có việc thu phí bừa bãi.

   2. Phí điều trị cụ thể

Sau khi đã nắm rõ được tình hình bệnh nhân, giai đoạn phát triển của bênh, chúng tôi sẽ bắt đầu điều trị cụ thể. Việc điều trị sẽ thu 2 loại phí như sau:

+ Phòng khám sẽ thu giá thuốc được bác sỹ kê theo đơn dùng để hỗ trợ việc điều trị bệnh giang mai. Giá thuốc cũng được bán theo đơn giá tiêu chuẩn do sở y tế đề ra.

+  Cùng với việc chữa trị bằng thuốc, các bác sỹ sẽ kết hợp với liệu pháp đi đầu trên thế giới hiện nay là "liệu pháp kích hoạt sinh học sức miễn dịch” , hiệu quả rõ rệt trên lâm sàng, có tác dụng điều trị hiệu quả bệnh giang mai, ngăn chặn sự trở lại của bệnh.

Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nơi mà mọi người đã đặt cho chúng tôi biệt danh "Khắc tinh giang mai". Đúng như vậy, ở phòng khám chúng tôi quy tụ những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực bệnh sùi mà gà nói riêng cũng như bệnh xã hội nói chung. Với thiết bị máy móc, phương pháp điều trị hiện đại .Chúng tôi đã giúp hơn 7000 bệnh nhân dứt bệnh.

Có thể bạn quan tâm: 

 Tìm hiểu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

► Nhận xét của bệnh nhân sau khi điều trị tại ĐKTG

 Tư vấn phương pháp, thời gian điều trị

 Tư vấn chi phí khám, điều trị bệnh                                 

 Tư vấn các vấn đề khác

 

Dưới đây là một trong những nhận xét của bệnh nhân sau khi điều trị tại phòng khám.

 
Trích dẫn Gửi bởi Phúc Nguyễn  

Tôi cực kỳ hối hận vì đã không  quan hệ lành mạnh để mắc phải căn bệnh này, nhưng rất may tôi đã tìm được phòng khám điều trị này, nơi điều trị hiệu quả mà chi phí phải chăng, không làm tiền như những chỗ khác, rất cảm ơn các bác sĩ đã điều trị tận tình cho tôi,

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Bao_Lam 

Tôi rất tán thành với ý kiến của bạn @Phúc Nguyễn. Phòng khám này dịch vụ rất tốt, nhân viên rất vui vẻ và niềm nở, lúc đầu tôi định qua khám bệnh thôi vì phòng khám có chương trình khám bệnh miễn phí, nhưng sau khi khám được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi đã quyết định điều trị ở đây, và tôi đã sáng suốt khi đưa ra quyết định đó

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Thế vinh  

Tôi rất ấn tượng với cách điều trị của bác sĩ Khuê ở đây, không chỉ đơn thuần điều trị bệnh mà còn là những lời an ủi động giúp tôi lấy lại tinh thần, không còn ủ rũ mệt mỏi từ đó tôi thấy mình như khỏe lên rất nhiều

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Blaze 

Tôi ở Bình Thuận, vì ở tĩnh tôi không ko có phương pháp điều quả cao nên tôi đành ba lô lên Tp.HCM để tìm nơi điều trị hiệu quả. Quả thật lúc đầu tôi cũng có hoài nghi về hiệu quả thực sự của phòng khám nhưng sau ngày điều trị đầu tiên mọi suy nghĩ của tôi thay đổi 180o, mọi thứ ở đây đều hoàn hảo và chuyên nghiệp, rất xứng đáng với những gì tôi bỏ ra và nhận được

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Trích dẫn Gửi bởi Tuấn Ngọc  

Hôm trước mình có đến làm xét nghiệm giang mai tình cờ gặp một bạn nam ca sĩ rất nổi tiếng tên PT cũng vào đây khám, mình yên tâm hẳn luôn

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Bao Phuong 

P.Khám này đúng là chuyên nghiệp, rất quan tâm bệnh nhân, rất kết tiếp tân :))

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Hiếu   

Tôi cũng xui xẻo bị giang mai, chạy vào bệnh viện công bị bác sĩ nhìn với ánh mắt xem thường, lúc đó mình rất mặt cảm, cũng may là tìm được phòng khám này, nếu không ở bệnh viện công bác sĩ giỏi mà coi thường bệnh nhân thì chẳng khác gì đi van xin sự bố thí

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

 
Trích dẫn Gửi bởi Trọng  

Cảm ơn bác sĩ Thành đã trị hết giang mai cho tôi, tôi rất mừng và không biết nói gì hơn

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

       Chương trình " Đồng hành cùng sức khỏe cộng động - đẩy lùi bệnh xã hội". Chúng tôi hỗ trợ miễn phí khám bệnh Giang Mai cho những ai đăng ký khám bệnh trực tuyến.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

                                                          

*Kết quả điều trị tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Đăng bởi Phòng khám đa khoa Âu Á
Nội dung được bảo vệ bản quyền
DMCA.com Protection Status

Môi trường phòng khám

19 cuộc tư vấn qua chat
21 cuộc tư vấn qua điện thoại

*** Vy

Tôi bị viêm âm đạo do nấm 2 năm nay. Tôi đã uống và đặt thuốc một thời gian mà không khỏi. Tôi mới thay 2 loại thuốc khác nhưng bệnh lại nặng thêm. Mắc bệnh lâu ngày như vậy có dẫn đến ung thư tử cung không? Trong thời gian đặt thuốc có quan hệ vợ chồng được không? Nên chữa trị như thế nào?

Đã đặt hẹn

*** Tuyền

Từ 2 năm nay, đi khám bác sĩ bảo bị viêm âm đạo, cho thuốc đặt và có lúc cả thuốc đặt, thuốc uống, tất cả đã 4 lần nhưng khi dùng thuốc có lúc như khỏi hẳn, sau một thời gian lại bị lại với các triệu chứng như ngứa, đau rát khi giao hợp, khí hư vàng, đặc dính. Tôi rất lo ngại vì bệnh chữa mãi không khỏi và không biết có thể có con được không. Mong được bác sĩ giải đáp.

Đã đặt hẹn

*** Hiền

Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi. Tôi có đi khám phụ khoa thì bác sĩ kết luận bị viêm âm đạo lộ tuyến cổ tử cung và viêm âm đạo do nấm. Tôi đã đặt thuốc, khi đặt thuốc thấy ra khí hư màu đen. Tôi bị liên tiếp như thế trong 10 ngày nhưng vẫn không thấy kinh nguyệt xuất hiện mà còn cảm thấy ngứa hơn. Bác sĩ cho tôi hỏi, như vậy tôi có sao không, có chữa khỏi được không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

Đã đặt hẹn

*** Linh

Thời gian gần đây em thường xuyên bị đau vùng xương chậu, nằm cũng không thoải mái. Em đã đi khám thì bác sĩ nói em bị viêm vùng chậu và khuyên em cần điều trị tích cực nếu không sẽ ảnh hưởng đến chuyện con cái. Vì lo lắng quá nên em không hỏi kĩ càng sĩ về nguyên nhân gây bệnh. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em những nguyên nhân dẫn đến bệnh viêm vùng chậu là gì?

Đã đặt hẹn

*** Hằng

Bụng em bị chướng, khó tiêu, lại hay bị đau bụng dưới, thỉnh thoảng em cảm thấy đau vùng hố chậu, có phải em bị viêm phần phụ không BS? Nếu bị viêm phần phụ thì khám phụ khoa bình thường có phát hiện không? Em nghe nói bị viêm phần phụ mà không chữa trị sớm dễ bị biến chứng và vô sinh. Xin Bs tư vấn giúp em, xin cám ơn

Đã đặt hẹn

*** Diệu

thưa bác sĩ, tôi đi khám bác sĩ phát hiện ra mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Sau khi dùng thuốc không khỏi bác sĩ cho tôi đi đốt điện cổ tử cung. Tôi vẫn chưa khỏi bênh, hiện tôi vẫn chưa có em be. Bác sĩ hay tư vấn cho tôi được biết quy trình điều trị đốt điện có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không và tôi muốn tiếp tục chữa tri cho khỏi hẳn thì tôi phải bắt đầu từ những bước nào?

Đã đặt hẹn

*** Mỹ

Thua bac si, em nam nay 30 tuoi da mang thai duoc 31 tuan , em vua di kham thi bac si cho biet em bi viem co tu cung. Nhu vay thai nhi trong bung co anh huong gi ko ? Em xin cam on!

Đã đặt hẹn

*** Nhung

Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi có chu kỳ kinh nguyệt từ năm 14 tuổi. Thời gian gần đây chu kỳ kinh nguyệt của tôi có sự bất thường đó là có tháng kéo dài 7 ngày, nhưng có tháng lại kéo dài tận 15 ngày, có tháng tận 22 ngày và có tháng còn có kinh nguyệt 2 lần. Tôi chưa kết hôn cũng như chưa có quan hệ tình dục nên rất lo lắng và có phần ngại đi khám phụ khoa. Vậy, trường hợp của tôi có phải do bệnh u xơ cổ tử cung gây nên không? Mong bác sĩ có thể giải đáp chính xác giúp tôi. Tôi xin cảm ơn bác sĩ ạ.

Đã đặt hẹn

*** Thanh

Chào bác sĩ, em năm nay 18 tuổi, vì kinh nguyệt không đều nên em có đi khám và bác sĩ nói là em bị hội chứng buồng trứng đa nang và cho uống thuốc tránh thai. Bác sĩ có thể giải thích cho em đó là bệnh gì và cách chữa thế nào? Em xin cảm ơn.

Đã đặt hẹn
Truyền thông nói về chúng tôi

Danh mục bệnh
Có thể bạn quan tâm
Bài đọc nhiều
Thông báo: Mã vùng TP. Hồ Chí Minh đổi 08 thành 028 từ 11/2/2017