Viêm lộ tuyến cổ tử cung là gì?
Viêm lộ tuyến cổ tử cung, là một chứng bệnh thường gặp nhất trong các bệnh phụ khoa. Ta có thể hiểu lớp biểu mô bên trong cổ tử cung có các tế bào nhỏ màu đỏ có thể tiết dịch nhầy, còn lớp biểu mô phần lộ tuyến được bao phủ bởi các tế bào màu hồng. Lớp biểu mô bên trong này rất dễ bị viêm nhiễm, nên khi bị viêm mạn tính trong thời gian dài, phần lộ tuyến ở cổ tử cung sẽ bị lớp biểu mô bị viêm bên trong lấn ra ngoài và che phủ. Biểu mô này rất mỏng, có thể nhìn thấy được các mạch máu nhỏ và lớp tế bào sậm màu bên dưới, cho nên tạo nên một mảng màu đỏ, phân biệt được với vùng niêm mạc lộ tuyến xung quanh. Đây chính là viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nếu bạn có những triệu chứng trên hãy liên lạc

Thường xuyên dùng dung dịch vệ sinh có nồng độ tẩy rửa cao dễ gây ảnh hưởng đến sự sinh trưởng tự nhiên của khuẩn, gây nên những thương tổn ở cổ tử cung, dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Nếu nam giới không chú ý tốt vệ sinh khi quan hệ, có thể trực tiếp đưa khuẩn bệnh vào âm đạo của nữ giới, dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung, có khi gây chảy máu khi quan hệ.

Phá thai nhiều lần rất dễ gây nên viêm lộ tuyến hoặc những bệnh phụ khoa khác. Nếu bạn gái chưa muốn mang thai thì cần kiên trì sử dụng biện pháp tránh thai để tránh mang thai ngoài ý muốn và phải đi phá thai.

Nếu khoảng cách giữa các kì kinh quá ngắn mà thời gian ra máu kinh kéo dài thì rất dễ dẫn đến viêm lộ tuyến cổ tử cung.

Các bạn trẻ quan hệ tình dục trước hôn nhân, quan hệ quá sớm, quá nhiều bạn tình, tần suất cao và đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến viêm lộ tuyến.

Viêm lộ tuyến hiện nay có tỉ lệ mắc bệnh đạt 45.6%, gần như một nửa nữ giới mắc bệnh này rồi. Mà đối với viêm lộ tuyến thì nữ giới rất ít người tự biết mình mang bệnh, vì chị em chỉ nghĩ rằng chỉ cần chú ý vệ sinh sạch sẽ là không bị bệnh. Thực ra, viêm lộ tuyến và vô sinh, ung thư cổ tử cung ở một góc độ nào đó có liên quan với nhau, nên các bạn nữ cần chú ý ngay từ trong sinh hoạt, cuộc sống để tránh nguy cơ mắc bệnh.

Soi cổ tử cung
Nhanh chóng tìm ra nơi bị tổn thương, đưa sinh thiết vào trong soi cổ tử cung ở chỗ đáng ngờ.
Khám phụ khoa
Tập trung vào kiểm tra kích thước cổ tử cung và kết cấu hình dạng độ dày cổ tử cung.
Phân tích dấu hiệu
Phân tích các dấu hiệu bất thường
Làm xét nghiệm sinh thiết
Nhận biết được ung thư cổ tử cung có thể dựa trên độ xói mòn và tổn thương của cổ tử cung
Kiểm tra Iốt
Sử dụng dung dịch acid acetic, quan sát phản ứng của biểu mô cổ tử cung.

Phương pháp sóng điện cao tần Leep của Mỹ thông qua thiết bị sóng điện tần số cao tiến hành điều trị viêm cổ tử cung, định vị chính xác khu vực bị viêm mà không ảnh hưởng đến bộ phận lành xung quanh, bảo vệ tính hoàn chỉnh của tổ chức ở cổ tử cung, sau khi điều trị xong không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục. Đây là phương pháp có ý nghĩa quan trọng trong điều trị các bệnh tử cung, đặc biệt là viêm lộ tuyến. Phòng khám đa khoa Thế giới chúng tôi là phòng khám áp dụng phương pháp tiên tiến này trong điều trị và đã chữa khỏi cho hàng ngàn phụ nữ bị mắc bệnh mà không để lại di chứng nào.

Ít gây tổn thương

Phương pháp sóng điện cao tần hiện nay là phương pháp được sử dụng trong chỉ định điều trị các bệnh cổ tử cung ở các nước phát triển Âu Mỹ, thông qua sóng điện tích tụ năng lượng để điều trị tại chỗ viêm loét ở cổ tử cung,Ít gây tổn thương, không chảy máu, không cần nằm viện, ngăn chặn khả năng viêm nhiễm phụ khoa.

Diệt khuẩn chính xác

Định vị chính xác vị trí viêm, xác định được mức độ tổn thương, phát sinh hiệu ứng phân tử, tiến hành tiêu viêm và diệt khuẩn tại chỗ.

Hiệu quả cao

Căn cứ vào tình hình cụ thể của người bệnh, bác sĩ sẽ ra phác đồ điều trị, phân biệt giữa phụ nữ mang thai, chưa sinh đẻ, đã sinh, mức độ nặng nhẹ,… nhằm mang lại sự phù hợp giữa phương pháp và tình trạng bệnh, điều trị hiệu quả nguyên nhân gây bệnh, đạt hiệu quả cao để bệnh mau hồi phục.

Thực hiện nhanh chóng

Quá trình điều trị mất khoảng 10-15 phút, sau thủ thuật không cần nằm viện, rất tiện lợi và nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và lao động bình thường của bệnh nhân

An toàn với sức khỏe

Phương pháp sóng điện cao tần Leep khi điều trị viêm cổ tử cung sẽ đồng thời có tác dụng đối với cổ tử cung, sau điều trị cổ tử cung sẽ được trả lại trạng thái và chức năng sinh lý ban đầu, mịn màng và nhẵn mượt, ít gây tổn thương các tổ chức xung quanh, không ảnh hưởng đến sinh nở, đảm bảo được quyền lợi làm mẹ của các chị em.

Trung tâm điều trị bệnh cổ tử cung tiêu chuẩn cao
Các bệnh về cổ tử cung là một trong những chuyên khoa quan trọng của phòng khám chúng tôi. Là phòng khám cấp thành phố, phòng khám đa khoa Thế giới luôn dẫn đầu trong việc áp dụng các kĩ thuật tiên tiến trong điều trị bệnh phụ khoa.
Bảo đảm an toàn
Tính an toàn là thước đo thành công của một ca thủ thuật, và cũng là tiêu chí để xác định độ tin cậy của cơ sở y tế đó. Đối với phòng khám Thế giới thì tiêu chí an toàn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Phòng khám chúng tôi thông qua việc kiểm tra quy trình nghiêm khắc trước khi làm thủ thuật, cùng với kĩ thuật gây tê không đau chuyên nghiệp, các chuyên gia trực tiếp làm thủ thuật, phòng thủ thuật vô trùng, thao tác thủ thuật hợp quy chuẩn nhằm bảo đảm kết quả đạt được sự an toàn, tin cậy.
Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao
Phòng khám Thế giới quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm phong phú trong điều trị thực tế lâm sàng, đã mang lại sức khỏe hoàn hảo cho hàng chục ngàn bệnh nhân khi đến với chúng tôi.
Dịch vụ y tế ân cần
Trong thời gian qua, phòng khám đa khoa Thế giới không ngừng cải tiến môi trường y tế của chúng tôi, nhằm mang lại cho người bệnh sự yên tâm thoải mái. Để bảo vệ sự riêng tư của mỗi người bệnh, chúng tôi tiến hành chế độ "1 bác sĩ 1 bệnh nhân khám 1 phòng" để tránh tâm lý lo lắng hồi hộp, e ngại gặp người quen của người bệnh.
Trang ChủGiới ThiệuCơ Sở Vật ChấtHỏi Đáp Sức KhỏeLiên Hệ

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THẾ GIỚI
Địa chỉ :648 Võ Văn Kiệt Phường 1 Quận 5. Điện thoại : 0839 233 666